MobileThủ thuật

Chặn quảng cáo Youtube trên iOS không cần Jailbreak

Chắc ai cũng từng trải qua cảm giác ức chế, tụt cảm xúc khi đang xem một video, nghe một bản nhạc trên Youtube thì quảng cáo đột nhiên xuất hiện làm “kẻ thứ ba”. Cách giải quyết khá đơn giản, chặn! Đối với những nền tảng chạy trên máy tính như Windows hay macOS thì người dùng chỉ cần tải những gói mở rộng có trên cửa hàng là quảng cáo đã bị chặn. Đối với những nền tảng di động như IOS thì đây là một câu chuyện hoàn toàn khác. Sử dụng Youtube trên nền tảng web không thể sướng như ứng dụng chính chủ được. Vậy làm thế nào để chặn quảng cáo Youtube trên IOS không cần Jailbreak mà vẫn được sướng?

Trả phí: Youtube Premium

YouTube Premium là dịch vụ có giá 11.99 USD/tháng, bao gồm video không quảng cáo, tùy chọn tiếp tục phát video hoặc nhạc trên nền background (tức là nhạc sẽ tiếp tục phát nếu bạn thu nhỏ ứng dụng), tải xuống nhạc và video, và truy cập phim cũng như các chương trình truyền hình thực tế trên YouTube. YouTube Premium cũng bao gồm cả YouTube Music Premium

Chặn quảng cáo Youtube trên iOS không cần Jailbreak với Cercube

Về cơ bản, Cercube là ứng dụng Youtube nhưng đã được code lại. Điểm đặc biệt ở ứng dụng này là thiết bị không cần phải Jailbreak. Bên cạnh những tính năng có trên ứng dụng Youtube thì Cercube còn có nhiều tính năng khác như:

  • Chặn quảng cáo
  • Tải video, audio
  • Chạy nền

Ứng dụng này không có mặt trên App Store nhưng cũng không có nghĩa là không cài được. Các bạn có thể sử dụng link cài đặt trực tiếp bên dưới ngay trên thiết bị của mình. Sideload IPA thì bất tiện hơn, phải có máy tính, bù lại mỗi khi có phiên bản mới ra, các bạn có thể cập nhật thủ công.

Cài đặt trực tiếp (v4.2.2.5)Sideload IPA (v4.2.2.8)Hướng dẫn Sideload IPA

Sau khi cài đặt thành công, các bạn nhớ vào cài đặt để xác minh thì mới có thể sử dụng ứng dụng. Cần nói thêm là tuy ứng dụng này loại bỏ quảng cáo Youtube nhưng lại thêm vào quảng cáo khác. May mắn là những quảng cáo này có thể gỡ bỏ hoàn toàn bằng việc mua licence hoặc tweet trên Twitter. Licence vĩnh viễn có giá 2$ trong khi tweet chỉ có hiệu lực trong 7 ngày (có thể tweet lại). Chỉ cần làm theo những hình bên dưới là các bạn đã thành công chặn quảng cáo Youtube trên iOS không cần Jailbreak.

chặn quảng cáo Youtube trên iOS không cần Jailbreak với Cercube