PUBG: NEW STATE vs PUBG MOBILE

Sau sự thành công của PlayerUnknown's Battlegrounds, PUBG Studios đã phát triển một phiên bản mới lấy tên gọi là PUBG: NEW STATE mà nhiều người vẫn hay gọi là PUBG MOBILE 2. Giống như những tựa game battle royal khác, người chơi PUBG: NEW STATE sẽ phải cạnh tranh để trở thành người sống sót cuối cùng. Ủa thế thì có khác gì PUBG MOBILE hiện tại đâu? Tại sao không phát hành nó dưới dạng một bản cập nhật thay vì một tựa game hoàn toàn mới? Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những điểm mới có trong tựa game này nhé.

PUBG: NEW STATE

Những điểm khác biệt lớn giữa PUBG: NEW STATE và PUBG MOBILE​Vào tháng 2 năm nay, Krafton đã tiết lộ một tựa game battle royal mới dành cho thiết bị di động với tên gọi PUBG: NEW STATE. Trò chơi ngay lập tức thu hút được rất nhiều game thủ, thu hút hàng triệu lượt đăng kí trước trên cả 2 cửa hàng Google Play và App Store. Như đã nói ở trên, PUBG: NEW STATE được chính "cha đẻ" của PUBG tạo ra chứ không phải một phiên bản dành cho di động của PUBG MOBILE, đây có thể xem như điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 tựa game này.

Lấy bối cảnh vào năm 2051, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những vũ khí và phương tiện của tương lai. Bên cạnh việc nâng cấp đồ họa, PUBG Studios cũng đã bổ sung không ít tính năng mới vào game như khả năng tùy chính vũ khí (cải thiện hiệu năng, chế độ bắn, phóng lựu).

Dù có cơ chế game giống nhau, nhưng PUBG: NEW STATE hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm chưa từng có trên những thiết bị di động, nhất là với những thiết bị có cấu hình cao.

Trailer giới thiệu PUBG: NEW STATE​
Liệu PUBG MOBILE sẽ tồn tại?​Với sự xuất hiện của PUBG: NEW STATE. chắc chắn lượng người chơi PUBG MOBILE sẽ giảm nhưng mình tin rằng cả hai tựa game này sẽ tồn tại song song thay vì tàn sát lẫn nhau. Đúng là PUBG: NEW STATE có nhiều điểm nâng cấp so với người tiền nhiệm, nhưng nó cũng sẽ đòi hỏi một cấu hình cao hơn, kén người chơi hơn. Đấy là chưa kể đến những người thích tính chân thật thay vì những vũ khí của tương lai mà không ai biết trước được.
 
Top