PC

Trình duyệt web tốt nhất 2018: nhanh và an toàn hơn

Tốc độ, bảo mật hay tính linh hoạt là ưu tiên hàng đầu của bạn khi lựa chọn trình duyệt web? Sự lựa chọn phù hợp có thể nâng cao trải nghiệm duyệt web hàng ngày. Bạn có thể cảm thấy trình duyệt hiện tại bạn đang dùng rất tốt, không có gì để phàn nàn, nhưng chắc gì nó đã là tốt nhất. Chúng tôi đã tiến hành test, benchmark rất nhiều trình duyệt để tìm ra trình duyệt web tốt nhất 2018.

trình duyệt web tốt nhất 2018

Bạn đang muốn trải nghiệm một trình duyệt khác và tốt hơn? Dưới đây là những trình duyệt mà chúng tôi nghĩ rằng chúng thực sự rất đáng để thử.


Trình duyệt FireFox
Sau nhiều năm bị bỏ lại phía sau thì Firefox đã trở lại mạnh mẽ

1. Firefox

Firefox đã trở lại với ngôi vương sau lần làm mới gần nhất

  • Rất nhanh
  • Không ngốn nhiều tài nguyên hệ thống
  • Công cụ bảo mật mạnh mẽ

Firefox gần đây đã nhận được bản cập nhật lớn nhất trong 13 năm qua, đưa nó lên đầu danh sách những trình duyệt tốt nhất 2018.

Firefox luôn được biết đến với sự linh hoạt và hỗ trợ cho các phần mở rộng, nhưng trong những năm gần đây, nó đã bắt đầu tụt lại phía sau đối thủ cạnh tranh về mặt tốc độ. Firefox Quantum, được phát hành lần đầu tiên vào năm ngoái, với sự thay đổi lớn trong mã nguồn, tốc độ bây giờ có thể so sánh với Google Chrome. Bên cạnh cải thiện về tốc độ, Firefox còn được cải thiện, tối ưu việc sử dụng tài nguyên ngay cả khi mở rất nhiều tabs.

Khi nói đến riêng tư, Firefox mà số 2 thì không trình duyệt nào dám nhận số 1. Mozilla là một tổ chức phi lợi nhuận, đồng nghĩa với việc Mozilla không bán dữ liệu người dùng như một số nhà phát triển trình duyệt khác. Tổ chức này cũng thường xuyên cập nhật để giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng vì các công ty ngày càng theo dõi người dùng kỹ hơn.

Firefox rất nhanh, nói nhanh nhất thì không phải. Trong bài thử nghiệm mà Mozilla thực hiện, Google Chrome vẫn load nhanh ở một số trang web. Nhưng phiên bản Firefox mới là sự lựa chọn của chúng tôi cho trình duyệt web tốt nhất 2018.


Trình duyệt Chrome
Nếu bạn không cảm phiền khi Google thu thập dữ liệu trực tuyến của bạn thì Chrome là trình duyệt vời – nhanh và dễ dùng

2. Google Chrome

đang cập nhật